DANKO AVENUE SÔNG CÔNG - THÁI NGUYÊN

Xem nhanh

Danko Avenue tọa lạc tại Phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Danko Avenue Sông Công là khu đô thị gồm nhiều loại hình liền kề, biệt thự, shophouse của chủ đầu tư Tập đoàn Danko Group.

Giới thiệu Danko Avenue Thái Nguyên

Danko Avenue là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng, thịnh vượng bậc nhất tại Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Dự án Danko Avenue được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu Danko Group, với sứ mệnh tiếp nối hành trình kiến tạo những giá trị sống nhân văn và những biểu tượng phồn vinh cho đất nước.

Lấy cảm hứng từ những đại lộ triệu đô nổi tiếng trên thế giới như 5th Avenue, Manhattan tại Mỹ, Milano tại Ý…, Danko Avenue Thái Nguyên được xây dựng để trở thành tâm điểm phát triển của TP. Sông Công, biểu tượng của sự xa hoa, nơi hội tụ cộng đồng thương gia phát đạt.

Phối cảnh dự án Danko Avenue Thái Nguyên

Tổng quan dự án

Các phân khu Danko Avenue Sông Công

Vị trí dự án Danko Avenue

Dự án Danko Avenue nằm tại Phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, dự án cũng nằm liền kề Trung đoàn 209, khu sinh thái 30ha và hồ điều hòa, vừa giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các cư dân trong khu vực, vừa mang đến cuộc sống xanh trong lành, thân thiện với môi trường trong một khu đô thị hiện đại bậc nhất Thái Nguyên.

Danko Avenue

Compare listings

So sánh
tuanlo90
  • tuanlo90